The Suicide Squad: Suicide Squad movie plot: WholeHeartedly Gory & Jam-Packed with Banter

ทีมฆ่าตัวตายแสวงหาผู้ต้องขังเหนือมนุษย์ในการสรรหากองกำลังอาสาสมัครของสเปนและในที่สุดก็เรียนรู้ว่าแรงกระตุ้นที่น่ากลัวอยู่ข้างหลัง

ทีมฆ่าตัวตายมีความสุขที่จะให้การควบคุมความคิดสร้างสรรค์ของผู้สร้างภาพยนตร์ทั้งหมดในการสร้าง Polka Dot Man เป็นหนึ่งในตัวละครที่น่ารักที่สุดในโรงภาพยนตร์ทั้งหมดอย่างจริงจังไม่มีอะไรเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ไม่เคยให้ความประทับใจว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของ IP ที่ได้รับการพัฒนามาก่อน

ตัวละครมีอารมณ์ขันและสนุกสนานและมีความรู้สึกคลาสสิกของ James Gunn แต่หัวใจของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่โรแมนติกในสองชั่วโมงคือสิ่งที่น่าทึ่งที่สุดเนื่องจากความจริงที่ว่านี่เป็นเรื่องหนึ่งและไม่มีข้อจำกัดสำหรับสิ่งอื่นใดหลังจากนั้นมันจะช่วยให้นักแสดงที่มีประสิทธิภาพมากกว่าตัวละครของพวกเขาที่จะแสดงออก (นอกเหนือจากความจริงที่ว่าเราได้รับการแสดงโดยผู้สร้างสันติภาพ)

เรื่องราวนี้หมุนรอบทีมที่ใช้ประโยชน์จากCorto Maltese Miltiaซึ่งเป็นกองทหารอาสาสมัครต่อต้านชาวอเมริกันเหตุผลที่เป็นเช่นนั้น?นั่นเป็นเพราะอเมริกามีการเชื่อมต่อที่ยาวนานกับที่ตั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับหอคอยที่รู้จักกันในชื่อ Project Starfish ขนานนามJötunheimคลิกที่นี่เพื่อดูเดอะซุยไซด์สควอด 2021หากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรีคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ด้วยเหตุนี้Mallerหลังจากความสนใจที่ค่อนข้างโชคร้ายจึงเป็นทีมฆ่าตัวตายซึ่งรวมถึงBloodsport (รับบทโดย Idris Elba), Rick Flag (แสดงโดย Joel Kinnaman) ผู้สร้างสันติภาพ (แสดงโดย John Cena), Ratcatcher 2 (แสดงโดย Daniela Melchior), Polka-dot Man (รับบทโดย David Dastmalchian), Harley Quinn (รับบทโดย Margot Robbie) และ King Shark อย่างไม่ต้องสงสัยในช่วงเริ่มต้นของสิบนาทีแรกของภาพยนตร์

นอกเหนือจากการบริหารบริษัทของเธอเองฮาร์เลย์ยังหลงรัก Rick Thong ประธานทั่วไปของกองทัพอาสาสมัครและกบฏเส้นทางของพวกเขาข้ามและสิ่งหนึ่งนำไปสู่อีกสิ่งหนึ่งจนกว่าพวกเขาจะรวมตัวกันและจัดการกับ Project Starfish คนเลวที่น่าอับอาย (Starro)

ดังที่ฉันได้กล่าวไปก่อนหน้านี้ตัวละครกำลังทำเรื่องตลกสิ่งที่ทำให้ทีมฆ่าตัวตายของ James Guncharoenประสบความสำเร็จในขณะที่ตัวละครดั้งเดิมของภาพยนตร์บางเรื่องยังคงอยู่ที่นั่นภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ยังจำเป็นต้องสร้างการเชื่อมต่อกับตัวละครหนังสือการ์ตูนเล่มใหม่ที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน

 

หากคุณจะบอกฉันว่าRatcatcher 2 กำลังจะจัดอันดับในตัวละครที่สำคัญที่สุดของภาพยนตร์ DC ในไม่ช้าฉันจะเป็นที่จะวางไว้อย่างอ่อนโยนประหลาดใจอย่างไม่น่าเชื่อเพียงเพราะตัวละครส่วนใหญ่ไม่คุ้นเคยกับแฟนตัวยงของการ์ตูนแต่เจมส์กันน์แก้ไขสถานการณ์ที่เขาโปรดปรานในลักษณะนั้น

 

ตัวละครในหนังสือการ์ตูนที่ร่ำรวยและมีความซับซ้อนมีบุคลิกที่แตกต่างกันมากและภาพยนตร์จะต้องเป็นของแท้หรือน้อยกว่าสำหรับบรรยากาศการ์ตูนของพวกเขาอย่างไรก็ตามถ้าคุณพาคนอย่าง Polka Dot Man และทำให้เขาอยู่ในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ขนาดใหญ่เขาจะไม่อยู่ภายใต้ข้อจำกัดใดๆความปรารถนาของนักเขียนที่จะฉายภาพตัวละครของพวกเขาในแบบที่ให้เอกลักษณ์ของภาพยนตร์ขึ้นอยู่กับพวกเขาทั้งหมด

 

ปัจจัยที่สำคัญที่สุดคือสิ่งนี้เมื่อรวมกับขากรรไกรที่ไม่ได้เสนออย่างง่ายดายตัวละครเหล่านี้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้พวกเขามีความสนุกสนานเล็กน้อยนั่นทำให้การเดินทางมีค่าอย่างลึกซึ้ง

 

ในตัวอย่างของBloodsportเราได้เรียนรู้เกี่ยวกับความผูกพันของพ่อกับลูกสาวของเขาในช่วงต้นแม้ว่ามันจะไม่ใช่เรื่องเดียวในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่อย่างไรก็ตามมันก็ปูทางไปสู่มิตรภาพที่มีเสน่ห์ของเขากับRatcatcher 2 และความหวาดกลัวของเซบาสเตียน

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกขโมยโดย King Shark อย่างแน่นอนตามที่เห็นโดยรถพ่วงและการโฆษณาอย่างไรก็ตามเขาเป็นตัวละครที่สามารถผ่านได้ทั้งน่ารักและน่ากลัวในแบบอินทรีย์เขาไม่เคยรู้สึกเสแสร้งแม้แต่ในระดับที่น้อยที่สุดเหมือนคนโง่ของเขา

 

เป็นความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่จะสังเกตว่าเขามีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนในฐานะเพื่อนและบางครั้งก็พยายามที่จะ “ชื่อเป็น” ใครบางคนการพัฒนาคือ Polka Dot Man ฉันไม่เคยเห็นโดยไม่ต้องไปไกลเกินไปในสปอยเลอร์ในบางแง่ฉันสามารถเข้าใจว่าเขามาจากไหนเพราะฉันมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการพาแม่ออกจากความคิดของฉัน

 

หากเธอต้องการที่จะพูดคุยเกี่ยวกับช่วงเวลาส่วนตัวที่เธอมีกับทีมฆ่าตัวตายของฮาร์เลย์เธอจะไม่สามารถไว้ใจผู้ชายคนนั้นได้โดยไม่ต้องยกธงสีแดงให้ฉันเมื่อเขาคิดถึงเรื่องนี้วิธียอมรับว่าโจ๊กเกอร์ได้ออกจากโลกด้วยการแสดงของมาร์กอตร็อบบี้ในภาพยนตร์ DCEU ล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *